adv top

4 tuyệt chiêu cho tóc sấy bồng bềnh

16:19:00 - 22/04/2013 - admin
loading...

Sấy tóc thế nào để bảo vệ mái tóc khỏi những tác động xấu do nhiệt độ gây nên? Hãy cùng ghi nhớ 4 tuyệt chiêu cho tóc sấy bồng bềnh, óng khỏe nhé!

 1. Sấy theo chiều tóc mọc

Việc sấy tóc đúng hướng tóc sẽ giúp các luồng khí dễ dàng len lỏi vào từng khe tóc và rút ngắn được thời gian sấy rất nhiều.Điều này có nghĩa là bạn nên điều chỉnh vị trí các luồng khí khi sấy tóc, chú ý để chiều máy sấy chĩa từ đỉnh đầu và xuôi xuống theo chiều tóc rủ nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

4 tuyet chieu cho toc say bong benh

Sấy theo chiều tóc mọc sẽ giúp các luồng khí dễ dàng len lỏi vào từng khe tóc, rút ngắn thời gian sấy

2. Sấy từ trong ra ngoài

Tuyệt chiêu sấy tóc bồng bềnh dành cho bạn! Đó là hãy sấy bắt đầu từ những lớp bên trong trước. Chia ngang tóc thành 3 lớp, cặp gọn gàng 2 lớp bên ngoài và sấy lần lượt các lớp tóc từ trong ra ngoài. Cách này không những giúp tóc bạn khô nhanh hơn mà còn đảm bảo lớp tóc sát da đầu không bị dính bết.

4 tuyet chieu cho toc say bong benh

Sấy từ trong ra ngoài cho tóc khô nhanh, không bị bết dính

 3. Luân phiên khí nóng và mát

Một mẹo quan trọng trong việc làm khô tóc chính là đổi luân phiên giữa khí nóng và mát của máy sấy. Nếu như luồng khí nóng làm dãn nở các lớp biểu bì trên da đầu, giúp khô tóc triệt để thì khí mát sẽ hoàn thành nốt vai trò khi làm khít các lớp biểu bì và giữ lại chút độ ẩm cần thiết cho tóc. Vì vậy, hãy bắt đầu sấy khô bằng luồng khí nóng trước, sau đó chuyển sang khí mát khi tóc đã khô được 90%.

4.Sấy đủ thời gian

Đối với những mái tóc xoăn cần tạo sóng khi sấy, các chuyên gia tạo mẫu tóc luôn khuyên bạn nên dành thời gian đủ lâu cho mỗi lọn tóc. Nhiều phái đẹp thường quá nóng vội khi cuốn lọn để sấy rồi lại tràn trề thất vọng khi lọn tóc không cong và vào nếp như ý muốn. Hãy tự nhủ thật kiên nhẫn khi sấy lọn tóc vào nếp và đừng để sự nóng vội phá hỏng mái tóc của bạn.

4 tuyet chieu cho toc say bong benh

Nên dành thời gian đủ lâu cho mỗi lọn tóc

 HD

The post 4 tuyệt chiêu cho tóc sấy bồng bềnh appeared first on Kiểu tóc đẹp.

Nguồn: Kieutocdep.vn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook