adv top

4 điểm chú ý để có đôi má lúm thực sự đẹp

17:04:08 - 08/01/2016 - admin
loading...

4 điểm chú ý để có đôi má lúm thực sự đẹp – Tạo đôi má lúm đồng tiền là trào lưu được giới trẻ đón nhận rất nhiệt tình. Tuy vậy, có một vài người lại nói rằng đôi má lúm đồng tiền sau tạo không được đẹp hay có biến chứng. Trên thực tế đây chỉ là một thủ thuật nhỏ, chỉ cần lưu ý một vài điểm nhỏ sau đây bạn sẽ có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn.

Xem ngay: lúm đồng tiền trên gò má

1. Vị trí cần tạo má lúm

Vị trí má lúm muốn tạo là lưu ý siêu quan trọng khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền. Bởi không phải cứ tạo má lúm đồng tiền là đẹp. Má lúm đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: hình dáng và cấu trúc khuôn mặt, cấu trúc cơ gò má cao hay ngắn, vị trí má lúm giữa má, bên khóe miệng hay ngang khóe miệng. Trước khi quyết định tạo má lúm đồng tiền, bạn cần nghiên cứu thật kỹ về trị trí và số lượng má lúm mà mình muốn. Tạo má lúm một bên  hay hai bên má…

Lựa chọn vị trí tạo má lúm đồng tiền phù hợp sẽ giúp bạn có được đôi má lúm thực sự xinh xắn

2. Tìm hiểu về phương pháp thực hiện

Để tránh hoang mang, bạn có thể tìm hiểu về các phương pháp tạo má lúm đồng tiền trên các website làm đẹp, hoặc các chia sẻ trên diễn đàn. Để từ đó, định hình được tạo má lúm đồng tiền sẽ được thực hiện như thế nào, có đau đớn hay biến chứng nguy hiểm nào không.

3. Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Trước quá nhiều quảng cáo về các cơ sở làm đẹp, đôi khi người đi làm đẹp sẽ cảm thấy băn khoăn và có chút hoang mang không biết cơ sở nào mới uy tín và an toàn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy nghiên cứu thật kỹ, hỏi người thân và hãy đến tư vấn trực tiếp. Sau đó, dựa vào cảm nhận của bạn để lựa chọn một địa chỉ để “chọn mặt gửi vàng”.

Tìm hiểu ngay: má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì

BVTM Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ tạo đôi má lúm đồng tiền uy tín hiện nay

4. Chăm sóc sau phẫu thuật

Cắt má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo để vết thương nhanh chóng bình phục, bạn nên lưu ý thực hiện đúng theo lời khuyên của bác sĩ.

– Vệ sinh khoang miệng sạch sẽ, tránh nhiễm khuẩn

– Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

– Tránh vận động mạnh gây tổn thương vùng má vừa thực hiện

Bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin về công nghệ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền và thông tin về BVTM Kangnam nhanh chóng ngay tại website: malumdongtien.com hoặc bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6466.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook