adv top

Cách tỉa lông mày cho đàn ông nhanh nhất bạn nên biết

10:01:56 - 04/12/2014 - admin
loading...

Tỉa lông mày không chỉ dành cho chị em phụ nữ mà các anh cũng cần chăm sóc cho hàng mày gọn gàng, thêm phần nam tính, quyến rũ.

Chuẩn bị đồ nghề cho công việc tỉa lông mày

Bạn cần các dụng cụ như kéo nhỏ, nhíp, dao cạo,… để thực hiện. Đừng quên rửa sạch da mặt bằng nước ấm bởi nước ấm và hơi nóng làm các nang lông giãn nở và các sợi lông mềm hơn, quá trình tỉa tót bớt đau đớn cũng như tránh tình trạng lông mọc ngược

Định hình chân mày:

Dáng lông mày nam rất khác so với dáng lông mày người phụ nữ, khó mà có thể thực hiện thêu chân mày tự nhiên như chị em nên cần chú ý để quá trình tỉa tót không khiến lông mày bị thưa thớt hay cong vút, cụt lủn,… Mỗi người sẽ có hình dáng lông mày khác nhau nên cần giữ nguyên dáng lông mày vốn có và dọn dẹp những sợi lông lộn xộn.

Sử dụng một cây viết chì thông dụng, xác định điểm đầu của lông mày, canh dọc từ cánh mũi đến góc trong của mắt và điểm cuối sẽ được xác định bằng cách đặt chéo cây bút chì từ cánh mũi đến góc ngoài. Nhổ bớt các sợi mày nằm ngoài điểm đầu và điểm cuối tạo cho lông mày bạn thon gọn, tràn đầy vẻ nam tính

Kỹ thuật bạn cần biết

Bạn không nên nhổ quá nhiều mày mà để các sợi lông được nhổ đều tay, bạn hãy nhổ từ điểm đầu đến điểm cuối, từ dướ lên trên. Luôn nhớ nhổ theo chiều lông mọc và cần phải để ý số lượng nhổ cũng nhổ từng sợi một để tránh làm tổn thương các lỗ chân lông.

Sử dụng một chiếc lược răng nhỏ, làm ẩm và chải ngược mày lên trên. Các sợi nằm dài ra ngoài hình dáng có thể tỉa lại

Giữ vẻ nam tính đậm chất

Thật may mắn cho cánh đàn ông khi được sở hữu lông mày dày và rậm rạp,  khác hẳn so với đôi mày thưa thớt, mờ nhạt của phần đông các chị em. Chỉ cần biết Cách tỉa tót lông mày đẹp cho nam giới nhanh nhất là các chàng sẽ có đôi mày nam tính, làm sáng gương mặt. Tuy nhiên, các anh cần chú ý nên đưa các chị em đi theu long may để có hàng mày “xứng đôi vừa lứa” với các anh nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook