adv top

3 dáng lông mày yêu thích của các quý cô 2015

13:29:39 - 28/05/2015 - admin
loading...

Nhất là ngày nay khi các nàng để ý và coi sóc đến việc trang điểm nhiều hơn thì kiểu dáng lông mày càng ngày càng phong phú. Điểm danh 3 dáng lông mày yêu thích của các quý cô Hà Thành qua bài viết dưới đây bạn nhé!
>>> lam long may dep

1. Dáng lông mày ngang được các quý cô Hà Thành yêu thích
So với thời xưa, quan niệm về cái đẹp có nhiều thay đổi. phải các cô gái xưa coi đôi chân mày dài, cong vút như lá liễu là đẹp, miêu tả sự sắc sảo, khôn ngoan thì hiện tại giới trẻ lại ưa chuộng kiểu dáng lông mày ngang hiền dịu. >>> cách tạo chân mày ngang
2. Dáng chân mày đậm, cong nhẹ ở đuôi
Đây cũng là 1 trong những dáng lông mày được nhiều ý trung nhân thích. Ở phương Tây, dáng chân mày đang tạo ra trào lưu mới. Đó là tạo hình với độ mở mang, hình vòng cung tạo cảm giác mắt to và khoáng đãng trên khuôn mặt. Đặc biệt là điểm nhấn vùng đầu chân mày đậm sẽ làm tăng sự sắc sảo và ấn tượng trên gương mặt của bạn gái. >>>> cac mau chan may dep
3. Dáng lông mày cong cổ điển
Trên đây là 3 dáng chân mày được rất nhiều cô gái Hà Thành yêu thích. Nếu muốn trở nên xinh đẹp, hãy tự nhận mặt khuân mặt mình thuộc dạng nào và chọn lựa cách kẻ chân mày cho hợp. Còn nếu bạn là người bận rộn không đủ thời gian để coi sóc cho dung nhan của bản thân mình hoặc không đủ khéo léo để tạo nên những đường lông mày hoàn hảo, bạn có thể nhờ đến các làm đẹp chân mày bằng công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc.
Đây được xem là giải pháp trang điểm vĩnh viễn được nhiều người vận dụng. Sau khi tham mưu, chọn lọc dáng chân mày cũng như mực phun thêu ăn nhập với bộ mặt, chuyên viên sẽ tiến hành sử dụng phương tiện chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi, ở đầu là 1 mũi kim, bên trên có chứa bầu mực nhẹ nhàng phun thêu lên chân mày, tốc độ di màu cực nhanh giúp chân mày đều màu, không chỗ đậm, chỗ nhạt.
>>> TÌM HIỂU THÊM: xam mi mat o dau dep

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook