adv top

3 cách đơn giản cho mái tóc dày và dài hơn

17:34:00 - 11/05/2013 - admin
loading...

Có một mái tóc đẹp là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ , nhưng không phải ai cũng may mắn sinh ra đã có một máy như ý. Vì một vài lý do mà tóc trở lên thưa và yếu , đây chính là giải pháp giúp  mái tóc dày và dài hơn .

1. Trứng

trứng

Không phải chuyện lạ khi biết rằng trứng chứa đủ các chất dinh dưỡng cơ bản tốt cho cơ thể chúng ta. Tóc yêu cầu một lượng lớn vitamin A, D và B để phát triển hợp lí và giữ trong tình trạng tốt nhất. Một liệu pháp nhanh chóng có thể kiểm soát tình trạng da đầu và loại bỏ mọi độc hại.
Tất cả những gì bạn cần là đập trứng vào một cái bát và massage da đầu. Đảm bảo bạn bôi lên toàn bộ da đầu và để nó có tác dụng trong vòng 5-10 phút rồi rửa sạch với nước lạnh. Việc làm này sẽ tăng cường lớp protein lên da đầu và từ đó làm tăng độ dày, khiến mọc tóc nhiều và nuôi dưỡng sợi tóc bạn nữa đấy.

2. Mật ong

mật ong

Mật ong được coi là yếu tố phổ biến trong ngành công nghiệp chăm sóc sắc đẹp do nó giàu vitamin và chất dinh dưỡng. Thế nên bạn có thể sử dụng nó như là một cách hiệu quả giúp làm khoẻ tóc hư tổn và thúc đẩy mọc tóc nhiều.

Phủ lên toàn bộ da đầu và đầu ngọn tóc với mật ong, sau đó che đầu lại vớí một cái khăn tắm cũ và để trong ít nhất 20-25 phút. Rửa sạch với nước ấm và với dầu gội đầu cùng dầu xả bạn thường dùng.

3. Bơ và chuối

bo va chuoi

Hai loại hoa quả này là liệu pháp hợp lí cho tóc bị hư tổn và tăng cường độ dày cho mái tóc. Do nồng độ vitamin A, B và E hỗn hợp này sẽ cân bằng độ dưỡng ẩm và tăng khả năng chống cự của sợi tóc với việc tiếp xúc nhiệt, và các hư tổn chung.

Việc này sẽ góp phần vào sự phát triển khoẻ mạnh và nhanh chóng mái tóc của bạn. Để bắt đầu, chuẩn bị hỗn hợp này với 1/4 quả bơ và lượng tương tự chuối trong một cái bát. Sau khi chuẩn bị xong, massage vào tóc và da đầu. Dùng một cái khăn tắm hoặc mũ tắm để phủ tóc trong ít nhất 20-25 phút. Bạn sẽ bất ngờ vì những tác dụng mọc tóc nhiều và chăm sóc tóc tuyệt vời mà chúng mang lại cho mái tóc mình nhé.

Thật đơn giản để mái tóc bạn trông dày hơn và mềm mại hơn với những liệu pháp mọc tóc nhiều tự nhiên phải không nào?, hy vọng bạn sẽ  mái tóc dày và dài như ý muốn .

The post 3 cách đơn giản cho mái tóc dày và dài hơn appeared first on Kiểu tóc đẹp.

Nguồn: Kieutocdep.vn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook