adv top

3 cách chữa hôi nách tại nhà cho hiệu quả bất ngờ

09:54:12 - 20/11/2015 - admin
loading...
Bệnh hôi nách là chứng bệnh hay gặp và ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt của người bị. Bệnh có thể mắc ở mọi lứa tuổi nhưng nhiều nhất thường là lứa tuổi đang dậy thì, càng để lâu hôi nách càng khó chữa trị. Có rất nhiều các phương pháp để chữa bệnh này. Và sau đây là 3 phương pháp chữa bệnh hôi nách cực đơn giản cho bạn áp dụng.

3 cách chữa hôi nách hiệu quả bất ngờ

Trứng gà luộc trị hôi nách

3 CÁCH CHỮA HÔI NÁCH HIỆU QUẢ BẤT NGỜ


Cách làm: Bạn chỉ cần lấy hai quả trứng gà rồi đem luộc chín. Sau đó, bạn tách phần vỏ trứng đi và kẹp vào hai bên nách. Bạn hãy để trứng ở nách cho đến khi trứng nguội hẳn rồi hãy bỏ ra. Xuất phát từ trứng gà luộc là 1 trong những mẹo trị hôi nách khá đơn giản, không tốn kém chi phí nhiều.

Trị hôi nách với cơm nóng

Cách làm: Bạn nấu cơm nóng, đợi khi cơm chín, bạn vo cơm thành hai nắm nhỏ và lăn đều trên nách đến khi cơm nguội thì bạn có thể bỏ ra ngoài.
3 CÁCH CHỮA HÔI NÁCH HIỆU QUẢ BẤT NGỜ
Nhưng cũng cần lưu ý với bạn đó là trước khi thực hiện cách điều trị hôi nách bằng cơm nóng, bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng nách sẽ nhanh chóng thấy kết quả.
Đây là phương pháp chữa trị hôi nách rất đơn giản và dễ làm nhưng cách chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian này chỉ cho hiệu quả khi thực hiện thường xuyên và kiên trì.

Massage chữa hôi nách

Massage hàng ngày là một cách giúp chữa bệnh ra mồ hôi nách khá hiệu quả.
3 CÁCH CHỮA HÔI NÁCH HIỆU QUẢ BẤT NGỜ
Massage vùng nách hàng ngày có thể giúp cải thiện sự cung ứng của máu, kích thích mô bạch huyết và đặc biệt giảm thiểu mùi hôi nách rõ rệt.
Cách làm: Bạn dùng tay trái ấn vào nách phải và ngược lại dùng tay phải ấn vào nách trái, dùng ngón cái ấn vào huyệt cao nhất tại vùng nách, ấn xoa đến khi có cảm giác tê, nóng và mùi chua. Thường thì sau 3 – 5 phút là có hiệu quả.
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook