adv top

3.3 Thêu chân mày ngang đẹp hoàn hảo

14:47:41 - 03/03/2015 - admin
loading...

khuynh hướng làm đẹp với lông mày ngang.
Mặc dù thêu lông mày hàn quốc đã xuất hiện một thời kì khá lâu nhưng cơn sốt chân mày ngang vẫn vấn sự quan hoài của đông đảo chị em. lông mày ngang không chỉ tôn lên vẻ trẻ trung, cá tính cho khổ chủ mà còn diễn đạt được thiên hướng thời trang hiện đại trong phong cách thẩm mỹ. Chính nên mà phun chân mày tự nhiên trong thời kì qua đã có rất nhiều chị em đổ xô đi đến các thẩm mỹ, spa để tân trang cặp lông mày mới nhất cho mình.

Với những cô nàng có khuân mặt nhỏ nhắn và dài thì chân mày ngang mang tới một vẻ đẹp thanh nhã, kiêu sa. Với dáng lông mày này, bộ mặt dài chừng như trở nên ngắn lại, cân đối hơn. Không những thế, nó cũng sẽ khiến bộ mặt bớt gầy hơn. Ngược lại, những cô nàng mặt to và ngắn, thì phun chan may dep lại phản tác dụng, vì chúng sẽ làm cho mặt bạn như to ra và ngắn đi. Trong trường hợp này, bạn nên chọn kiểu lông hình cánh cung có đường gấp từ giữa chân mày xuống đuôi sẽ thích hợp và giúp mặt bạn thon hơn.
Địa chỉ thêu lông mày ngang đẹp tự nhiên
Khi đã tìm được kiểu dáng chân mày thích hợp với khuôn mặt thì điều mà chị em quan tâm tiếp theo chính là dùng dịch vụ này tại địa chỉ này uy tín. quả tình giữa các trọng tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa, chị em hết sức hoang mang không biết đâu mới là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và tin cậy dành cho mình.
Tại Thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ phun thêu nổi danh suốt hơn 20 năm qua với sự khéo léo#, tài tình của – Bàn tay Vàng phun thêu số 1 Việt Nam không ai không biết tới. Bộ Y tế kiểm định và cấp giấy phép lưu hành. Mực này được du nhập tại Mỹ, bảo đảm không nhòe màu, không phai và không gây kích ứng với da, có độ bền lâu từ 5 năm đến 7 năm và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook