adv top

3.3. Phun xăm hình thức trang điểm vĩnh viễn cho mí mắt

14:46:44 - 03/03/2015 - admin
loading...

Để có một ấn tượng đẹp cho đôi mắt, các bạn gái thường hay phải dùng phấn, chì để tô tạo màu nhấn. Nhưng hiện, với công nghệ hiện đại, các chị em thường tìm đến phương pháp phun xăm mí mắt để bớt đi một bước điểm trang cầu kỳ.

TÌM HIỂU THÊM DỊCH VỤ PHUN XĂM DÁNH CHO MẮT KHÁC:
>> Dieu khac long may
>> Xam mi mat tren
Ưu điểm vượt trội
1 Trang thiết bị đương đại: Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ làm đẹp tin cẩn của chị em đàn bà trong 20 năm qua. Với những trang thiết bị đương đại được nhập cảng từ Hàn Quốc mang lại kết quả phun xăm vượt trội so với phương pháp phun xăm thông thường.
2 Mực phun phiêu nhập cảng 100% từ Mỹ, chiết xuất từ tinh chất nguồn thực vật không biến đổi gien trong tự nhiên. Mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên mực xăm phải là loại tốt bảo đảm không gây hại đến mắt.
3. Thời gian thực hành nhanh chóng, chỉ từ 15 – 20 phút.
4. Chế độ chăm nom dị biệt: sau khi phun xăm được chuyên gia căn dặn kĩ càng và đưa ra chế độ trông nom khác biệt, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái ngay sau quá trình phun xăm mà không có cảm giác căng tức do thuốc tê như những phương pháp thường ngày.
Quy trình phun phiêu mí mắt
1 Trang thiết bị đương đại: Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ làm đẹp tin của chị em đàn bà trong 20 năm qua. Với những trang thiết bị hiện đại được nhập cảng từ Châu Âu mang lại kết quả phun xăm vượt trội so với phương pháp phun xăm thông thường.
2 "Bàn tay vàng" Phượng Hồng Kông với 20 năm kinh nghiệm phun thêu trực tiếp thực hiện.
3 Mực phun phiêu nhập khẩu 100% từ Mỹ, chiết xuất từ tinh chất nguồn thực vật không biến đổi gien trong tự nhiên. Mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên mực xăm phải là loại tốt bảo đảm không gây hại đến mắt.
4 Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 15 – 20 phút.
5 Chế độ chăm sóc dị biệt: sau khi phun xăm được chuyên gia dặn dò kĩ càng và đưa ra chế độ chăm sóc khác biệt, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái ngay sau quá trình phun xăm mà không có cảm giác căng tức do thuốc tê như những phương pháp thông thường.
NẾU BẠN CÒN BĂN KHOĂN VỀ DỊCH VỤ CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM:
>> có nên xăm mí mắt không
>> xăm mí mắt ở đâu đẹp

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook