adv top

Khám phá những điều thú vị của lông mày!

12:26:54 - 27/02/2015 - admin
loading...

Dù chỉ chiếm một diện tích nhỏ trên gương mặt nhưng cặp mày có vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thẩm mỹ và cả cảm xúc của bạn mà bạn không hề biết!

Chân mày giúp bảo vệ mắt

Giống như lông mi, lông mày có tác dụng bảo vệ cho đôi mắt. Có thể điều ấy khiến bạn ngạc nhiên, nhưng thực tế lông mày giúp hạn chế mồ hôi, bụi bẩn từ bên ngoài tác động vào và ảnh hưởng đến đôi mắt. Thêm nữa, liệu bạn có để ý, trong những ngày mưa, lông mày còn giúp nước mưa đập thẳng vào mắt của bạn!

Bộc lộ cảm xúc và con người!

Lông mày là một trong những bộ phận biểu lộ cảm xúc rõ nhất trên gương mặt. Khi bạn tức giận hay khó chịu, bạn nhíu mày, còn khi bạn bối rối hoặc lo lắng, lông mày bạn sẽ co lên cao. Và khi bạn vui vẻ, cười lớn thì lông mày sẽ giãn rộng để biểu lộ trạng thái cảm xúc đó.

250 sợi lông mày trung bình mỗi người.

Lông mày mỗi người đều dài, ngắn, rậm, thưa khác nhau. Tuy nhiên, có một điểm tương đồng thú vị là mỗi người thường có trung bình 250 sợi lông mày. Người nào có lông mày dày, mọc đều và gọn gàng thì là những người có hàng mày đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn không được như thế thì phun chân mày tự nhiênhoàn toàn có thể giúp bạn có được lông mày như ý.

Lông mày hay rụng.

Tóc rụng có vẻ được người khác chú ý hơn lông mày. Thực tế, vòng đời của một sợi lông mày thường là 4 tháng, và nếu có một ngày tự nhiên bạn thấy chân mày bị rơi hoặc lông mày trở nên thưa hẳn là hẳn rồi, chúng đang được thay thế dần dần bởi những sợi lông mày mới.

Trên đây là những thông tin thú vị về sợi lông mày của mình. Ngoài ra, nếu bạn lo lắng có nên thêu lông mày không để cải thiện đôi mày thưa thớt thì vui lòng liên hệ với tổng đài 19006466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook