adv top

26. Mùa đông đến lựa chọn màu môi nào cho hợp!

13:45:38 - 24/11/2014 - admin
loading...

Son môi chính là một trong những bước điểm trang cơ bản của phái đẹp. Dù cho bạn không dặm phấn, kẻ mắt, chuốt lông nheo… thì tô một tí son cho môi hồng hào cũng đã khiến cho khuôn mặt tinh ranh và tươi vui hơn. Tuy nhiên, vào mùa hanh khô, son môi lại chính là thủ phạm tố giác đôi môi khô nứt nẻ. Chính thành ra, tô son môi đúng cách hết sức quan trọng, giúp đôi môi bạn căng mọng và quyến rũ hơn kể cả trong mùa đông.
TÌM HIỂU THÊM: màu xăm môi
Ngoài lựa chọn son theo màu da, việc tuyển lựa son theo màu môi cũng không kém phần quan trọng. Màu son có hợp với bạn hay không phụ thuộc khá nhiều vào màu môi thiên nhiên của bạn.
Những bạn gái có đôi môi hơi lợt lạt một chút sẽ rất hợp với những màu như đỏ anh đào hoặc đỏ san hô. Còn những nàng sở hữu đôi môi hồng tự nhiên, những gam son môi màu nóng như cam, đỏ cam, hồng, việt quất sẽ là sự chọn lọc bừa hoàn hảo. Còn đối với những nàng có đôi môi màu “xí muội” một tí thì lại rất hợp với đỏ tía, đỏ gạch.
THAM KHẢO THÊM: mau moi dep
Son màu tối cá tính và độc đáo nhưng lại có thể khiến bạn trông già đi trông thấy và có vẻ hơi … đáng sợ một tẹo. Nên dùng son màu trầm trong những bữa tiệc buổi tối hoặc cho Burgundy Makeup. Đừng sử dụng son bóng, kẻ viền môi cũng có thể khiến cho môi bạn được định hình rõ rệt hơn. Kể cả việc mix đồ với son màu tối thế này cũng phải cẩn thận nhé!
Cách tô son xác thực nhất là tô từ giữa môi rồi tán đều son về phía hai khoé môi. Thường chúng ta không hay để ý về việc tô son từ đâu mới là chuẩn mà cứ “đánh là đánh thôi”. Việc tô son từ khoé môi ra khiến môi bạn trở nên hơi “thô” và “cứng nhắc”. Tô từ giữa môi sẽ mềm mại và tự nhiên hơn rất nhiều.
TIN LIÊN QUAN: xăm môi màu tự nhiên

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook