adv top

Lông mày tiết lộ điều gì về sức khỏe của bạn?

08:52:29 - 27/12/2014 - admin
loading...

Đã bao giờ bạn nghĩ, lông mày cũng tiết lộ nhiều đến sức khỏe của chính bản thân mình? Cùng tìm hiểu với tinlamdep.vn trong chuyên mục  phun chân mày tự nhiên nhé!

Theo sách người xưa ghi chép, chân mày dài, đen và bóng mượt là biểu hiện của những người khỏe mạnh, sống lâu. Ngược lại, chân mày ngắn ngủn, loáng thoáng, khô khốc lại cho thấy bạn đang thiếu huyết khí.

Nếu đàn bà có lông mày khô, đó có thể là biểu hiện những người đang/ hoặc đã gặp vấn đề liên quan đến kinh nguyệt. Còn với nam giới, những người có chân mày khô có thể là hệ lụy của các căn bệnh liên quan đến thần kinh! Với trẻ nhỏ và những người suy dinh dưỡng, lông mày khô là những triệu chứng của chứng phế hư mà bạn cần xem xét.

Lông mày cụp là biểu hiện thần kinh tê liệt. Với lông mày này, rất khó để mọc lại như bình thường. Nguyên do của lông mày này thường là do bẩm sinh hoặc dây thần kinh mặt bị liệt.

Còn đối với chân mày thô và ngắn đuôi, những người như vậy thường có cơ thể dồi dào sức lực. Tuy nhiên, nếu người phụ nữ có chân mày quá thô, đen, có thể bạn mắc chứng tăng năng vỏ tuyến thượng thận. Bạn trai của những người này thường là những người kiên nhẫn, bởi các nàng rất hay nổi cáu và khó chiều!

Chân mày thưa như là một lời cảnh báo đến an. Gan bạn đang suy nhược, các chứng viêm gan, men gan cao thường gặp phải với người này!

Cuối cùng, nếu lông mày rụng nhiều thì thường là do huyết khí suy nhược, nhiễm độc máu. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng thuốc thì cũng có tác dụng phụ này.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook