adv top

Nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam giá bao nhiêu tiền?

11:58:10 - 25/03/2015 - admin
loading...

Em đã tìm hiểu và biết đến công nghệ nâng mũi hàn quốc đẹp tư nhiên tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Vậy chuyên mục có thể cho em biết, nâng mũi hàn quốc tại đây hết bao nhiêu tiền vậy ạ? (Khánh Hòa – Hà Nội)


Đúng như bạn Khánh Hòa nói, theo tướng số, phong thủy, 1 chiếc mũi tẹt ảnh hưởng rất lớn đến công danh, sự nghiệp của bạn. cho nên, chỉnh sửa dáng mũi để đổi thay số mệnh là việc làm rất cần thiết. Để nhanh chóng có 1 chiếc mũi đẹp, cao, thẳng hiệp với khuôn mặt, các chuyên gia khuyên bạn nên ứng dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có 1 chiếc mũi đẹp như ý.

Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn chỉnh sửa tội lỗi mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu độn không hạp. Với chất liệu sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay), kinh nghiệm và tay nghề thực hiện nhuần nhuyễn của thầy thuốc sẽ giúp khắc phục được tình trạng lộ sóng mũi, đỏ da đầu mũi, tạo dáng mũi thẳng, cân đối với khuôn mặt giúp bạn trở nên tự tín hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Chỉ với 45 phút thực hành, bạn sẽ chóng vánh có 1 chiếc mũi đẹp. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, chi phí nâng mũi Hàn Quốc là 10 triệu đồng bạn nhé. Với công nghệ tiên tiến cùng hàng ngũ y thầy thuốc có nhiều kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm my phát triển vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

TÌM HIỂU THÊM:

nang mui han quoc bao nhieu tien

sửa mũi hàn quốc ở đâu đẹp

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook