adv top

25.3 Khám phá phương pháp nâng mũi hot nhất hiện nay

12:02:36 - 25/03/2015 - admin
loading...


Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, công nghệ nâng mũi S-line 3 D hiện đại sẽ giúp phụ nữ Việt
trở nên xinh đẹp hơn với dáng mũi cao đẹp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mũi thấp tẹt, bóng đỏ, lộ sống mũi

Để giải quyết vấn để nâng mũi ở đâu đẹp, đầu tiên ta cần hiểu rõ nâng mũi là gì? Nâng mũi là 1 giải pháp thẩm mỹ giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi như mũi thấp, mũi tẹt, ngắn, hếch thậm chí sửa mũi hỏng sau nâng nhằm mang lại 1 dáng mũi thanh tú, cao, gọn, hạp và hải hòa nhất với khuôn mặt. hiện, có 3 phương pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn nhất là: Nâng mũi S-Line 3D, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn.

nang mui s line an toan là sự kết hợp hoàn hảo giữa chỉnh hình trạng mũi song song nâng mũi an toàn từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi tạo dáng mũi đẹp thiên nhiên, hình chữ S, có độ cong vừa phải, đầu mũi thon gọn, tạo thành hình chữ A với 2 lỗ mũi hình hạt chanh. Ưu điểm của công nghệ này là dùng phần mềm 3D giúp bạn nhìn thấy phác đồ và kết quả về dáng mũi của mình trước khi tiến hành giải phẫu. Với công nghệ này, bạn sẽ không không còn phải “mơ hồ” về chiếc mũi tương lai của mình nữa.
nang mui han quoc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản với chất liệu độn là sụn sinh vật học định hình được được FDA chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối. Với công nghệ này, bạn sẽ chóng vánh có 1 dáng mũi cao, thằng, đẹp tự nhiên mà không xảy ra bất kỳ biến chứng gì như: Mũi không nhất thiết, bị cong vẹo hoặc lung lay, thủng đầu mũi, lộ sống đỏ và đỏ da đầu mũi…
nang mui boc sun han quoc khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những phương pháp thường nhật. Với nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ sử dụng sụn có 2 khấc, 1 là phần sụn nhân tạo, 2 là phần sụn tự thân nhằm loại bỏ tình trạng đầu mũi quá nhọn hay căng bóng đỏ mang lại 1 dáng mũi đẹp thiên nhiên như ý muốn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook