adv top

25.3 [Hỏi đáp] Thẩm mỹ nâng mũi S line là gì?

11:59:43 - 25/03/2015 - admin
loading...

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín, đẳng cấp số 1 tại Việt Nam về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trị liệu da, spa cao cấp

Băn khoăn của bạn về dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:
1. Thẩm mỹ nang mui s line la gi?
Nâng mũi S-line 3D là sự phối hợp của kỹ thuật nâng mũi S-line với công nghệ dựng hình 3D đương đại cho phép các bác sỹ có thể đo chuẩn xác đến từng milimet và điều chỉnh dáng mũi trên màn hình vi tính để tạo dáng mũi mới hoàn hảo và cân đối nhất. Cũng nhờ kỹ thuật dựng hình 3D cho phép bạn nhìn trước được dáng mũi của mình sau giải phẫu.
Nâng mũi S-line 3D sẽ tạo hình chiếc mũi có dáng chữ S với độ cong chạy dài từ góc trán mũi đến đầu mũi. Dáng mũi có đặc điểm: mũi cao thon, sống mũi có độ võng tự nhiên, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi tương hợp, chỉnh hình dạng mũi toàn diện chứ không chỉ nâng cao sống mũi. (Xem chi tiết tại đây).
>> TÌM HIỂU THÊM: nâng mũi s line giá bao nhiêu
2. Nâng mũi S-line 3D được vận dụng trong những trường hợp nào?
Nâng mũi S-line 3D được áp dụng cho những trường hợp như sau:
– Mũi thấp, tẹt
– Mũi ngắn, hếch
– Sửa mũi hỏng sau nâng
– Mong muốn sở hữu dáng mũi S-line
3. tổn phí bao nhiêu?
phí nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam được ứng dụng với mức từ 25 -35 triệu VNĐ. Tùy vào từng trường hợp và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định mức giá hợp nhất.
Để nhanh chóng sở hữu dáng mũi S-line đẹp hoàn hảo, thiên nhiên bạn xếp đặt thời kì đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên can đến tổng đài 1900 6466 để được đáp và đặt lịch thăm khám.
>> TÌM HIỂU THÊM: nang mui s line o dau an toan

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook