adv top

Xăm mày bị hỏng giờ phải làm sao?

10:19:47 - 26/02/2015 - admin
loading...

CÂU HỎI TƯ VẤN
Xin chào! Tôi muốn hỏi xăm mày bị hỏng giờ phải khắc phục thế nào? Tôi vừa đi xăm 3 tháng trước giơ thấy lông mày không được đều, cũng không vào dáng tôi muốn. Mong sớm nhận được phản hồi. (Bích Thủy, Hà Giang)

Xăm mày bị hỏng 1

Xăm mày bị hỏng phải làm sao?

TRẢ LỜI

Xin chào bạn Bích Thủy!

Không chỉ có bạn, rất nhiều người cũng đã từng xăm mày bị hỏng và không biết nên làm sao. Hiện nay đã có rất nhiều cách để khắc phục tình trạng này. Một trong những cách hữu hiệu nhất vừa có thể giải quyết phần xăm hỏng vừa cho bạn đôi lông mày đẹp như ý là điêu khắc chân mày.

Điêu khắc chân mày Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay giúp những người có chân mày thưa, mỏng, ngắn hay những người đã từng xăm chân mày như trường hợp của Minh Thúy giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin của mình với đường chân mày đẹp tự nhiên và quyến rũ. Và hiện nay, công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Đơn vị điêu khac long may uy tín nhất hiện nay

Đây là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, bằng bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tường, các chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng tiến hành khắc tỉ mỉ từng sợi chân mày sao cho các sợi chân mày đan xen lại với nhau chính xác tới từng milimet tạo 1 đôi chân mày mềm mại, đẹp tự nhiên phù hợp với màu da, màu tóc làm nổi bật nên những đường nét trên khuôn mặt.
Bên cạnh đó, loại mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, chất liệu tốt, có tính oxy hóa mạnh vì thế màu sắc của chân mày được duy trì ôn định dài lâu mà không bị xanh dần như công nghệ phun xăm thẩm mỹ. Đặc biệt hoạt chất này trung hòa với những độc tố gây tổn thương cho các tế bào da giữa các sợi chân mày phát triển bình thường, vì vậy không tạo nên những vùng đậm nhạt, không đều màu giúp màu sắc trở nên bóng mượt tự nhiên chứ không xỉn đi theo năm tháng.
Hơn nữa, điêu khắc chân mày công nghệ Hàn Quốc chỉ chạm tới lớp thượng bì mà không đi sâu xuống lớp hạ bì. Vì vậy, không gây chảy máu, đau nhức hay bất kỳ khó chịu nào. Sau khi thực hiện kỹ thuật, bạn có thể về nhà ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, vẫn có một số điều bạn cần biết về điêu khắc chân mày. Ví dụ như sau khi điêu khắc lông mày bị sưng to – nguyên nhân do đâu? Hay có cần phải kiên cữ gì không, chăm sóc như thế nào, thực hiện ở địa chỉ nào uy tín, … Tốt nhất,bạn nên đến tận cơ sở thực hiện để có được tư vấn chi tiết nhất từ các chuyên viên tại đó.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook