adv top

23.3 Tìm hiểu cách tạo KIỂU lông mày ngang mới

11:24:10 - 23/03/2015 - admin
loading...

Chính vì lý do làm lông mày ngang này, các bạn trẻ xứ Hàn lại tiếp tục “update” cho chân mày ngang lên một diện mạo mới. Vẫn là dáng ngang, đậm nhưng thanh thoát và tự nhiên hơn rất nhiều. Cùng học cách tạo dáng với kiểu lông mày ngang mới qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Để có 1 dáng chân mày ngang ưa, bạn hãy thử vận dụng cách này bạn nhé!
Bước 1: Lấy gel dạng chì không màu kẻ lên phần lông mày giúp sợi lông mày trông thẳng và đều hơn. Tiếp theo, dùng dao lam cạo bớt đi những phần sợi chân mày thừa giúp dáng lông mày trở thành thon thả.
Bước 2: tiếp kiến, dùng mascara chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của chân mày. Riêng phần đầu, bạn nên chuốt theo chiều dọc.
Bước 3: Dùng chì màu đen kẻ kiểu lông mày ngang. Đối với chân mày ngang, bạn hãy dùng bút có phần đầu vuông nhé, bởi loại bút này sẽ giúp bạn tạo dáng dễ dàng hơn. Sau khi kẻ xong, dùng chổi nhỏ tán đều màu chì để tạo độ nhạt và thiên nhiên nhất.
Bước 4: Dùng bút che tội lỗi, hoặc bạn có thể dùng bút highlight gam màu không quá sáng kẻ lên viền ngoài phần chân mày vừa kẻ rồi dùng chổi nhỏ tán đều. chân mày trông sẽ rõ nét hơn đồng thời che được các thiếu sót lỗ chân lông quá to quanh vùng mắt.
Bước 5: rút cục, bạn dùng dao cạo cạo bớt đi những sợi chân mày nhỏ, bị lệch ra ngoài trong quá trình kẻ. Vậy là bạn đã hoàn thành dáng chân mày ngang đẹp thiên nhiên của mình rồi nhé! Lúc này chỉ cần thêm 1 chút phấn má và son môi, bộ mặt của bạn sẽ trở thành xinh đẹp hơn bao giờ hết.
Có thể áp dụng kỹ thuật thêu chân mày để tạo các dáng chân mày ngang
Với 5 bước tạo dáng lông mày ở trên, bạn đã có thể tự giúp mình trở nên xinh đẹp và đáng yêu hơn trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, cuộc sống là 1 guồng quay tăng tả, bạn có thời kì rảnh rang và bỏ ra 10-15 phút mỗi sáng để giúp chân mày của mình trở nên đẹp như ý muốn? 1 thực tiễn cho thấy rằng, trong 10 người thì có 8 người không thể đáp ứng được điều đó. Đó chính là lý do, nhiều chị em đã tìm đến công nghệ phun xăm để có 1 hàng lông mày đẹp thiên nhiên như ý, kết quả duy trì ổn định dài lâu.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook