adv top

2 tip nhỏ để tạo mắt 2 mí đơn giản

16:25:47 - 25/03/2015 - admin
loading...

Rất đơn giản và dễ dàng để bạn gái có được đôi mắt 2 mí cho một bữa tiệc liên hoan, hay 1 ngày dong chơi cùng đám bạn với 2 típ nhỏ bỏ túi dưới đây nhé.

>> Nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Mí giả trong suốt

Mí giả (eyelid tape) là sản phẩm rất dễ kiếm hiện nay. Chúng có màu trong và hình dáng cong theo đúng đường mí, khiến mí của bạn được trở nên to hơn sau khi đã dán đè lên đường mí cũ. Khi sử dụng mí giả, bạn nên dùng nhíp bóc chúng ra để đảm bảo độ dính của mí không bị giảm bởi tác động của da tay. Xác định phần mí mắt mà bạn muốn rõ hơn và dán đè chúng lên đó.

Keo kích mí

Cũng với thời lượng sử dụng như mí giả, bạn cũng có thể tạo thêm mí mới cho mình với loại keo này. Khác với loại băng dính, keo dán mí giúp bạn có vẻ ngoài tự nhiên hơn trong thời gian sử dụng bởi bạn chỉ việc bôi chúng theo đúng đường mí mắt, chờ khô và đường mí bạn vừa vẽ sẽ trở nên trong suốt hoàn toàn. Tuy nhiên, keo dán khô nhanh và thường mất độ dính trong vòng 1 – 2h. Điều này có nghĩa bạn thường xuyên phải bôi lại keo lên mí để đảm bảo mí giả tồn tại trên mắt bạn đúng theo thời gian yêu cầu.

Ngày nay, để có thể có được đôi mắt 2 mí nhanh chóng đơn giản và hiệu quả thì thật lâu dài với công nghệ tạo mắt 2 mí – bấm mí mắt Hàn Quốc. Đừng lo rằng bạn sợ phải đụng tới dao kéo thẩm mỹ nhé. Bởi phương pháp này hoàn toàn không hề phải phẫu thuật. Không hề phải mổ xẻ hay bóc tách.

Với bàn tay “ma thuật”, nếp gấp mí được hình thành bằng thủ thuật khá đơn giản, không cần phẫu thuật. Nhờ dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc chuyên dụng, bác sĩ sẽ ấn định ra các điểm nhấn rất nhỏ tại ngay trên cung bấm mí đã được đo vẽ sẵn. Tại ngay giữa các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt, hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

Để được tư vấn trực tiếp công nghệ này bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia trực tiếp thăm khám. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook