adv top

2 cách tẩy lông chân an toàn hiệu quả tại nhà 2016

13:49:31 - 02/07/2016 - admin
loading...

Làm sao để tẩy lông chân an toàn mà không phải tốn quá nhiều tiền vào việc spa hay đến các trung tâm chăm sóc sắc đẹp? Hãy áp dụng ngay những cách tẩy lông chân an toàn dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời thỏa đáng.

Cách tẩy lông chân an toàn bằng dầu xả

Nhắc đến dầu xả thì có lẽ các chị em nghĩ ngay đến 1 nguyên liệu không thể thiếu trong việc chăm sóc tóc, giúp tóc luôn mượt mà, mềm suôn. Không những vậy, sử dụng dầu xả  để tẩy lông cũng là 1  cách tẩy lông chân an toàn  bạn không thể bỏ qua đâu nhé.

Dầu xả có tinh chất giúp làm mềm lớp biểu bì, chất dưỡng trong dầu xả được giúp cho lưỡi cạo đi qua da 1 cách nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau rát

Bước 1: Dùng nước ở nhiệt độ khoảng 40 độ, làm ấm vùng da bằng cách dội nước nhẹ nhàng vào vùng da cần tẩy lông.

Bước 2:  Thoa đều 1 lớp mỏng sữa tắm lên da, sau đó lâu sạch bằng khăn khô

Bước 3: Thoa đều dầu xả lên vị trí cần tẩy lông.

Bước 4: Chờ 5 phút để dầu xả ngấm đều vào da, sau đó dùng dao cạo cạo ngược chiều mọc lông

Bước 5: Vệ sinh lại bằng nước mát, sau đó lau khô và dùng kem dưỡng ẩm để tránh cho da bị khô do lỗ chân lông nở da vì nước nóng
Cách tẩy lông chân an toàn bằng dầu xả

Cách tẩy lông chân an toàn bằng dầu xả 

Cách tẩy lông chân an toàn bằng chanh và bột đậu xanh

Bột đậu xanh cũng có khả năng tẩy tế bào da chết, làm sạch lông nhẹ nhàng đồng thời rất an toàn với da do đó bạn có thể trộn nước chanh – bột đậu xanh theo tỉ lệ 1:3, cho thêm 1 ít nước sạch để có hỗn hợp đặc vừa đủ phết lên trên vùng lông cần tẩy, để trong 15 phút rồi chà nhẹ lại với nước. Sử dụng 2-3 lần trên tuần cách tẩy lông chân an toàn này để thấy rõ sự khác biệt nhé.

Cách tẩy lông chân an toàn bằng chanh và bột đậu xanh

Cách tẩy lông chân an toàn bằng chanh và bột đậu xanh

Hãy thử ngày và luôn  những cách tẩy lông chân an toàn ở trên để giải quyết  sạch lũ ” vi ô lông ” đáng ghét nha các gái. Chúc các bạn thành công.

THAM KHẢO NGAY

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook