adv top

19. phun chân mày đẹp ở đâu bằng tmv kangnam-38nguyễn du

09:40:17 - 19/11/2014 - admin
loading...

Sắc đẹp là tiêu chí mà bất kỳ người nữ giới nào cũng muốn hoàn thiện, nhất là đôi lông mày đẹp, ăn nhập với khuôn mặt, màu da, màu tóc. Với đôi chân mày vừa nhạt vừa thưa như của bạn Thu Hường đã gây cho bạn không ít bất tiện. Theo các chuyên gia phun theu thẩm mỹ, nếu muốn có 1 đôi chân mày đẹp tự nhiên, bạn nên vận dụng kỹ thuật phun chân mày theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam.
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc được thực hành khá nhẹ nhõm. Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng công cụ chuyên dùng để phun chân mày trông giống như bút mực có gắn 1 cây kim đặc biệt. Do các mũi kim này không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhõm xuống khoảng 0,2-0,3 mm bởi thế sẽ không đau đớn, không sưng, không chảy máu bảo đảm an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.
Bên cạnh đó, mực thêu được sử dụng trong kỹ thuật này tại Thẩm mỹ viện Kangnam có màu sắc đẹp, độ bền lâu được nhập cảng từ Hàn Quốc bảo đảm kết quả ổn định, lâu dài và không gây hại đến sức khỏe của người dùng.
Đặc biệt, đếnvới Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ rặt tiến hành kỹ thuật vững chắc sẽ giúp bạn có 1 đôi lông mày đẹp giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Chỉ với 2 tiếng thực hành, bạn sẽ nhanh chóng có 1 đôi lông mày như ý muốn bạn nhé!
Nếu muốn hiểu thêm về kỹ thuật này, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện kangnam hay gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tham vấn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook