adv top

19.3 Thẩm mỹ mũi dành cho nữ giới sau bao ngày thì lành?

11:46:27 - 19/03/2015 - admin
loading...

Câu hỏi tư vấn: Em đang rất lo lắng, bạn bè em khuyên em nên đi sửa mũi nhưng em còn đang băn khoăn, không biết sửa mũi nữ giới sau bao lâu thì lành? (Thu Thảo – Hà Nội)

Hiện công nghệ này còn nổi áp dụng rất thành đánh tại Thẩm mỹ vịn Kangnam. đồng hàng ngũ hắn bác sĩ nhiệt tình, giàu ghê nghiệm với trang khát bị hiện đại vững chắc sẽ đem lại biếu bạn kết quả thấm mỹ tối ưu.
nếu như có thời kì rảnh, đã đến thường trực tiếp thấm mỹ biện Kangnam được phanh cạc siêng gia, thầy thuốc thường trực tiếp kiến thăm ngục thất, tư vấn hoặc gọi tới Tổng đài: 1900 6466 phanh tốt đáp mọi rợ thắc mắc và đăng ký tham gia xít vụ bộc trực bữa nay.

Trả lời:
Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi "Sửa mũi s line cho phụ nữ sau bao lâu thì lành?" của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp, tân trang lại sắc đẹp luôn là mục đích mà nhiều chị em hướng tới. cho nên, việc quyết định đụng chạm “dao kéo” nhằm cải thiện những điểm vốn không đẹp trên khuôn mặt là điều không con gì xa lạ với nhiều người. Với trường hợp của Thu Thảo, để có 1 dáng mũi đẹp, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi ngắn, hếch, bạn nên ứng dụng kỹ thuật sửa mũi S-Line 3D công nghệ Hàn Quốc.
nang mui nam han quoc S-Line 3D công nghệ Hàn Quốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa chỉnh hình dạng mũi và nâng mũi an toàn từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi tạo dáng mũi đẹp thiên nhiên hình chữ S, có độ cong thiên nhiên vừa phải, đầu mũi thon gọn, tạo thành hình chữ A với 2 lỗ mũi hình hạt chanh giúp bạn sở hữu 1 dáng mũi đẹp thiên nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Bên cạnh đó, với việc sử dụng phần mềm 3D cho phép nhìn thấy phác đồ và kết quả chiếc mũi cụ thể của mình trước khi tiến hành giải phẫu. do vậy, bạn không còn phải mơ hồ về dáng mũi của mình.
chấm dứt quá trình nâng mũi s line 3d, chỉ khoảng 7 ngày sau, bạn đã có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện để cắt chỉ, cùng với đó là mũi không còn sưng đau hay tê buốt. thực hành theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, mũi của bạn sẽ mau lành, bạn sẽ chóng vánh có 1 dáng mũi đẹp như ý muốn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook