adv top

Tư vấn cùng chuyên gia: Phun xăm liệu có gây bệnh truyền nhiễm?

11:11:49 - 19/01/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, e đang có nhu cầu đi  Phun thêu chân mày nhưng em khá lo lắng không biết việc này có gây nên các bệnh truyền nhiễm không. Mong các bác sĩ trả lời giúp em!

 

Trả lời:

Bạn Mai Hương thân mến.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nỗi lo sợ của bạn không phải là không có căn cứ, hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ như vậy. Điều này xảy ra thậm chí ở các cơ sở hiện đại, và hiện nay đến các quán cắt tóc cũng kiêm phun xăm thẩm mỹ cho khách hàng. Đó là lí do tại sao nhiều người bị các bệnh truyền nhiễm do phun xăm và tỉ lệ lớn các ca mắc đều là do lựa chọn sai đơn vị phun xăm.’

Để hiểu rõ hơn, nhiều thẩm mỹ vì tham rẻ, tiết kiệm chi phí đã sử dụng 1 lọ mực xăm với nhiều khách hàng cũng như các máy phun xăm không được diệt trùng cẩn thận, dễ dẫn đến nhiễm trùng và các bệnh như viêm gan A, B,…

Tuy nhiên, các công nghệ hiện tại đang phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng, nhiều phương thức mới ra đời và các vấn đề về sinh được đảm bảo khiến nguy cơ lây bệnh giảm đi đáng kể và thậm chí là gần như không có

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có được đôi lông mày như ý muốn với cặp mày đẹp, đều màu và hài hào với khuôn mặt bạn áp dụng phương pháp phun xăm chân mày công nghệ Hàn Quốc tại  địa chỉ thêu lông mày an toàn uy tín để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như kết quả thẩm mỹ sau xăm.

Hiệ n nay, công nghệ đang được áp dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ chuyên viên bác sĩ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại được khử trùng biệt lập và chỉ sử dụng mũi kim duy nhất một lần cho mội người, các vấn đề liên quan đến lây nhiễm hoàn toàn không còn đáng lo ngại như trước.

Nếu bạn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này bạn có thể liên hệ với tổng đài theo số điện thoại 19006466 hoặc đến trực tiếp BVTM Kangnam để được giải đáp mọi thắc mắc miễn phí bạn nhé!

 

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook