adv top

1712. Hỏi đáp có nên phun xăm mí mắt không?

10:31:12 - 18/12/2014 - admin
loading...

Xin chào chuyên mục tham vấn thẩm mỹ viện Kangnam có nên xăm mí mắt không. Em tên là Thùy Dung, năm nay em 26 tuổi. Mắt của em tương đôi nhỏ, tuy mắt có 2 mí nhưng nếp mí lại không rõ ràng. Cô bạn thân mách em đi xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc nhưng em còn chần chờ lắm, không biết có nên xăm mí mắt không, chất lượng của dịch vụ này có bảo đảm không và thực hành như thế nào? (Thùy Dung – Nam Định)
TÌM HIỂU THÊM:
>> chi phí xăm mí măt
>> xăm mí mắt trên
Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là hình thức trang điểm vĩnh viễn giúp khắc phục được tình trạng mắt nhỏ, mắt có nếp mí không rõ ràng như trường hợp của bạn Thùy Dung.
Mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này được du nhập trực tiếp 100% từ Hàn Quốc có độ bền và chất lượng ưu việt đảm bảo không gây hại cho mắt và kết quả ổn định lâu dài. Bên cạnh đó, phương tiện xăm dùng 1 lần biệt lập đã được bộ Y tế kiểm duyệt cùng với sự thực hiện của những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp như ý muốn mà không gây tai hại và tác dụng phụ tới da. Chính bởi vậy, xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia và nhiều khách hàng chọn lọc.
Với quy trình đạt chuẩn và tuyệt đối an toàn, nếu muốn có 1 đôi mắt to tròn, bạn nên dùng công nghệ xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc bạn nhé!
Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn vững chắc đem lại cho bạn kết quả tối ưu.
TIN LIÊN QUAN:
>> xăm mí mắt không đau
>> Dieu khac long may

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook