adv top

17.3 Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật tốn bao nhiêu?

10:04:03 - 17/03/2015 - admin
loading...

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi " nang mui khong phau thuat gia bao nhieu ?" đến cho chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được đáp như sau:
thực chất của phương pháp này là tiêm các chất làm đầy vào mũi nhằm làm bớt đi những lỗi như: Mũi gãy, mũi gồ, mũi thấp ….giúp bạn có 1 chiếc mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt chỉ trong 1 thời kì ngắn. Phương pháp này đang được vận dụng rộng rãi tại Châu Âu và Mỹ, được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Xin chào chăm trang mục tư vấn ngấm mỹ biện Kangnam. Em là Hồng Nhung, năm ni em 25 thời đoạn, em sở hữu 1 chiếc mũi khá lớn, phe phái. Em nhé nói bây giờ giàu kỹ kể nâng mũi song chẳng cần giải phẫu. cố gắng siêng mục có dạng tặng em biết thực hiện nâng mũi đất nhưng mà chớ cần phẫu thuậthết bao lăm tiền chả ạ? (đỏ Nhung – Hà Nội)
Sau khi thăm khám, xác định các thiếu sót của mũi, bác sĩ sẽ đo vẽ và phác thảo các hình dạng mới của mũi nhằm xác định chuẩn xác lượng chất làm đầy cần tiêm và đánh dấu các vị trí cần điều chỉnh. Tùy từng cấu tạo và hình dáng mũi của khách hàng mà lượng chất làm đầy dùng sẽ khác nhau. rốt cuộc, các thầy thuốc sẽ sát khuẩn, gây tê và tiêm chất làm đầy vào các vị trí đã được đánh dấu trước đó, tạo dáng mũi đẹp mà không cần giải phẫu.
Hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại kiên cố sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
Về uổng nâng mũi không cần phẫu thuật , tại Thẩm mỹ viện Kangnam tùy vào loại chất làm đầy mà có các mức phí tổn cụ thể như sau:
– Teoxane (1 năm): 350 USD/ 1cc
– Radies (1.5 năm): 350 USD/ 1cc
– Restylane (1.5 năm): 400 USD/ 1cc
– Juvederm (2 năm): 400 USD/1cc
– Aquamid (3 năm): 600 USD/1cc
Bạn nên sắp đặt thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, chúng tôi sẽ thăm khám và tư vấn chi tiết về quy trình, kỹ thuật, thời kì… thực hành hoặc bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được đáp mọi thắc mắc.
TÌM HIỂU THÊM: sua mui khong phau thuat

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook