adv top

14. giúp bạn cách tỉa lông mày đẹp như sao Hollywood

13:36:55 - 14/11/2014 - admin
loading...

Ai cùng biết, 1 đôi chân mày đẹp, hiệp sẽ giúp khuôn mặt của bạn sáng bừng và tràn ngập nhựa sống. Tuy nhiên, thiên hướng lông mày cũng giống nhu khuynh hướng thời trang, nó sẽ đổi thay theo từng giai đoạn, từng thời khắc. Và nếu không muốn bị lỗi thời, bạn luôn phải đổi thay mình để mãi xinh đẹp và quyễn rũ trước mặt người đối diện.

Phải nói rằng, các sao Holliwood luôn là những người tiền phong trong các thiên hướng làm đẹp, họ luôn biết thay đổi mẫu mã lông mày hợp mốt. Chính cũng bởi lẽ họ luôn được các chuyên gia đi bên cạnh chăm sóc, định hướng. Hãy cùng học cách tỉa lông mày đẹp như sao Hollywood bạn nhé! Ngoài cách này bạn có thể tham khảo: phun thêu
Bước 1: Dùng bàn chải chải nhẹ nhàng sao cho chân mày đi cùng về 1 hướng
Bước 2: Dùng 1 chiếc thước nhỏ để xác định đầu chân mày bằng cách đo từ cánh mũi thẳng lên
Bước 3: Sau đó đo, vẽ và xác định điểm cao nhất của phần lông mày. Tiếp theo, hướng thước kẻ tù cánh mũi vào giữa đôi mắt để tìm điểm cao nhất. Phần chân mày là điểm thẳng hàng của cánh mũi và đuôi mắt.
Bước 4: Sau khi xác định được 3 điểm, bạn dùng dao cạo loại bổ đi những phần lông mày mọc ở bên ngoài khu vực này
Bước 5: Dùng keo chuyên dụng cắt đi những sợi chân mày dài để bảo đảm lông mày không bị lộn xộn.
Cắt đi những sợi chân mày còn đại
Trên đây là 5 bước giúp cặp mông mày đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt tỉa lông mày quá nhiều sẽ khiến phần da vùng mắt trở thành thâm xì xấu xí. Với những bạn trẻ không khéo léo# có thể làm lông mày mất đuôi, cộc lốc thậm chí không cân khi cắt tỉa quá đà! Hơn nữa, chúng còn làm tiêu tốn rất nhiều thời kì của bạn. Chính thành thử, hiện tại để có 1 cặp chân mày đẹp như ý muốn, duy trì ổn định dài lâu, nhiều người đã tìm đến kỹ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp hoàn hảo giúp bạn có 1 cặp lông mày đẹp và thanh tú.
Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc giúp bạn có 1 cặp lông mày đẹp như ý
Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Với bàn tay khéo cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường, chuyên viên sẽ tiến hành đo vẽ, tham vấn chọn lựa màu mực sao cho hợp với màu da, màu tóc, sau đó tiến hành phun thêu chân mày.
Tiếp theo, chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng giống như đầu bút bi, bên trên có chứa bầu mực nhẹ nhàng phun thêu lên. Mũi kim đi tới đâu, mực được dàn ra tới đó, bảo đảm lông mày sắc nét đẹp như ý muốn. Bên cạnh đó, loại mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này xuất hành hoàn toàn từ tinh chất thiên nhiên, không chứa độc tố, không gây kích ứng da, không lấn chiếm và bảo đảm tuyệt đối an toàn. Kết thúc quá trình, bạn sẽ mau chóng sở hữu 1 cặp lông mày với hình dáng như ý giúp bạn tự tín hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.
TÌM HIỂU THÊM:
+ theu long may han quoc

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook