adv top

13. Mí mắt nói lên điều gì về cuộc sống hôn nhân của bạn?

11:32:31 - 10/12/2014 - admin
loading...

Không chỉ đôi mắt mà mí mắt cũng có thể nói cho bạn biết nhiều điều về con người cũng như cuộc sống hôn nhân của bạn. Hãy cùng khám phá với bài viết dưới đây bạn nhé!
Mí mắt nâng lên ở giữa Xam mi mat tren
Mí mắt nâng lên ở giữa thì cũng đồng nghĩa đôi mắt của bạn có dạng tròn. Người sở hữu đôi mắt này có khiếu bẩm tính về nghệ thuật, tính cách đa dạng và khá nghệ sĩ. Họ là những người có tấm lòng lương thiện, hay trợ giúp người khác khi gặp khó khăn. tình yêu với những người này là điều rất thiêng liêng, nó phải khởi hành từ tình cảm thực bụng chứ không phải nhân tố tài chính hay trình độ. Chình vì lý do này, tình của họ luôn bền đẹp và thăng hoa.
Mí mắt võng xuống ở giữa xăm mí mắt tự nhiên
Đây là những người rất may mắn trong công việc và sự nghiệp. Họ rất giỏi trong việc kinh doanh và luôn là chỗ dựa vưng chắc cho chồng con sau này. Đối với những người đàn bà này, tình ái bao hàm cả bổn phận và trách nghiệm, họ yêu hết mình và cũng miêu tả cái tôi 1 cách mãnh liệt. Họ sẵn sàng tìm mọi cách để đến được với người mình yêu và chứng minh cho mọi người thấy rằng họ không sai trái khi chọn lọc người bạn đời của mình. Họ xứng đáng là người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Mí mắt dưới mỏng, võng xuống
Nếu vị trí gần khóe mắt trong có màu vàng nhạt biểu hiện chủ nhân là 1 người vui vẻ, hòa đồng và chặt đẹp trong việc xài. Tuy nhiên, họ là người thiếu thốn về tình cảm, đặc biệt trong ái tình nam nữ. chừng như nhũng người này chưa bao giờ sẵn sàng để ưng tình yêu. Họ không có niềm tin về thứ gọi là tình yêu vì vậy họ luôn lập gia đình muộn và đôi khi hôn phối không phải vì ái tình.
xăm mí mắt ở đâu đẹp

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook