adv top

Có thể chọn màu phun thêu chân mày được không? Giải đáp chi tiết

13:32:36 - 13/11/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Tôi muốn đi phun thêu chân mày tại thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian tới. Tuy nhiên, tôi không thích lông mày có màu đen truyền thống hay nâu sậm mà tôi muốn có chân mày màu socola nhạt. Vậy tôi có thể chọn màu sắc phun thêu lông mày như ý muốn được không? (Ngân Trang, Hà Nội)

phun xăm chân mày

Có thể chọn màu phun xăm lông mày được không?

Trả lời:

Ngân Trang thân mến,

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “có thể chọn màu phun thêu chân mày được không” của bạn như sau?

Màu lông mày thế nào là đẹp?

Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí chung để đánh giá liệu một màu lông mày có thực sự phù hợp với bạn.

  • Hợp với màu da: thật may mắn nếu bạn sở hữu nước da sáng màu bởi nó phù hợp với mọi màu, từ nâu đen, nâu khói, socola, đen…Nhưng nếu bạn có nước da ngăm, sẫm màu thì nên chọn màu chân mày tương đồng da. Rất nhiều người mắc lỗi là da tối màu nhưng chọn chân mày quá sáng khiến gương mặt thiếu hài hòa, làm mất đi nét đẹp tự nhiên.
  • Hợp với màu tóc: để trả lời cho câu hỏi thêu chân mày màu gì đẹp có thể khẳng định rằng, chân mày chỉ đẹp khi màu chân mày và màu tóc tương đồng với nhau. Nếu tóc màu tối thì chân mày cũng tối và ngược lại. Lưu ý là màu chân mày cần nhẹ hơn 1 độ so với màu tóc.

phun thêu chân mày 2

Màu lông mày cần phù hợp với màu tóc và màu da

  • Phù hợp với tuổi tác: đây là điều rất quan trọng trong bước chọn màu chân mày để trông bạn đẹp tự nhiên và không bị “lố”. Nếu bạn dưới 25 tuổi có thể chọn những màu sáng tùy vào sở thích. Nhưng nếu bạn đã bước qua tuổi 30 chỉ nên chọn những tông màu trầm.
  • Màu chân mày hợp với khuôn mặt: nếu khuôn mặt nhỏ, thon gọn bạn nên chọn màu sáng, ngược lại, mặt to sẽ phù hợp hơn với những gam màu trầm.

Có thể chọn màu phun thêu chân mày được không?

Không hoàn toàn giống cách xăm bình thường, phun thêu là một kiểu xăm nghệ thuật mà màu nhuộm sẽ được cấy vào dưới da bằng một dùng cụ chuyên dụng cầm tay thay vì dùng máy để in mực lên da. Chuyên viên thẩm mỹ sẽ vẽ từng nét siêu mảnh mô phỏng y hệt từng sợi lông mày thật.

Với phun thêu lông mày, bạn hoàn toàn có khả năng chọn màu cho lông mày của mình theo ý thích. Tuy nhiên, để giúp bạn có được đôi lông mày đẹp nhất, các chuyên viên vẫn sẽ thực hiện tư vấn cho bạn dựa trên những đặc điểm gương mặt và sở thích của bạn.

Vì thế,bạn không nên băn khoăn  có nên phun thêu lông mày không mà hãy tự tin mang về cho mình một đôi lông mày sắc sảo, phù hợp nhất với gương mặt của mình bạn nhé.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook