adv top

Hỏi- đáp: Đối tượng phun thêu lông mày? Phun thêu ở đâu đẹp?

13:31:07 - 13/11/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Xin chào các anh/chị. Em đang băn khoăn không biết mình có nên thêu lông mày hay không nên em muốn hỏi là trường hợp nào nên vận dụng phun thêu lông mày ? Em nên phun thêu thẩm mỹ ở đâu đẹp ? (Giang Anh, Hà Nội)

đối tượng phun thêu lông mày 1

Đối tượng phun thêu lông mày là gì? 

Xin chào bạn Giang Anh,

Chúng tôi xin đáp thắc mắc về đối tượng phun thêu lông mày của bạn như sau.

Đối tượng phun thêu chân mày

Phun thêu lông mày là một loại hình dịch vụ thẩm mỹ hiện đại nhằm khắc phục tình trạng lông mày thưa, nhạt màu, không có hình dáng phù hợp. Trong phun thêu, chuyên viên sử dụng bút thêu chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ thực hiện thêu từng sợi và tạo dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt. Vì vậy, mỗi người sẽ có một dáng chân mày khác nhau và màu sắc phun thêu không giống nhau sao cho tạo cảm giác hài hòa nhất trên gương mặt. Dịch vụ này phù hợp với những đối tượng như sau:

  • Những trường hợp có đôi chân mày nhạt hoặc thưa
  • Những người có lông mày không vào hình dáng đẹp
  • Những người đã từng xăm chân mày hỏng.

Phun thêu lông mày theo công nghệ tiên tiến Hàn Quốc là kỹ thuật tương đối đơn giản với chất lượng màu mực có nguồn cội, xuất xứ rõ ràng, an toàn cho da, không bị đổi màu mực, không làm rụng lông mày, không tác dụng phụ. Phun thêu theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc lại đem lại cho bạn một kết quả hoàn toàn tự nhiên, phù hơp với màu da và màu tóc.

đối tượng phun thêu lông mày

Kết quả phun xăm lông mày Hàn Quốc

Phun thêu chân mày nói riêng và  phun xăm thẩm mỹ nói chung tuy khá đơn giản nhưng cần tay nghề cao,mắt thẩm mỹ tốt. Vậy nên, giữa hàng loạt cơ sở thẩm mỹ, chi em nên thực hiện phun thêu thẩm mỹ ở đâu đẹp?

Chị em nên thực hiện ở đâu?

Để trả lời câu hỏi này, chị em cần những tiêu chí đánh giá cho một cơ sở uy tín, chất lượng:

  • Địa chỉ được cấp phép hoạt động
  • Công nghệ phun thêu chân mày được ứng dụng.
  • Hiệu quả phun thêu chân mày.
  • Tiêu chí về an toàn của  quá trình phun thêu
  • Chuyên viên thực hiện có trình độ cao

Khi đến với những cơ sở này, chi phí phun thêu chân mày sẽ có cao hơn các cơ sở khác. Tuy nhiên, đi kèm với đó là chất lượng phun thêu cao hơn hẳn so với những cơ sở không uy tín.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook