adv top

Phun thêu chân mày Hàn Quốc – công nghệ mới cho ưu điểm vượt trội

10:27:43 - 01/11/2014 - admin
loading...

Phun thêu chân mày Hàn Quốc là một trong những công nghệ thẩm mỹ mới nhất, hiện đại nhất hiện nay. Vậy công nghệ này có những ưu điểm gì so với những công nghệ cũ?

Phun thêu chân mày hàn quốc 1

Phun thêu chân mày Hàn Quốc cho lông mày đẹp tự nhiên

Các dịch vụ thẩm mỹ nhằm khắc phục tình trạng lông mày thưa, nhạt màu đã không còn xa lạ với các chị em. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phun thêu chân mày Hàn Quốc đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thêu chân mày tự nhiên mà vẫn sắc nét. Vậy, công nghệ này có những ưu điểm gì?

Ưu điểm của phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc

Kỹ thuật này hiện tại được rất nhiều chị em ưa chuộng nhờ những ưu điểm như sau:

 

An toàn tuyệt đối

Trước hết, mực xăm sử dụng trong phun thêu là loại mực có thành phần tự nhiên, không gây kích ứng da, đã qua kiểm duyệt của FDA. Ngoài ra, kỹ thuật này chỉ đưa mực xăm vào tầng thượng bì của da nên hoàn toàn không xâm lấn đến các tổ chức dưới da. Hơn nưa, trong quá trình thực hiện, đầu kim được vô trùng cẩn thận,đồng thời sử dụng chuyên biệt (mỗi khách hàng một đầu kim phun thêu riêng) nên có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hiệu quả duy trì ổn định lâu dài

Mực xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có chất lượng cao, bền màu, thích nghi nhanh với thân thể, kết quả có thể duy trì được 3-5 năm tùy vào cơ địa của mỗi người.

Đôi môi mày sắc nét, đẹp tự nhiên y như thật

phun thêu chân mày hàn quốc 2

Kết quả phun thêu chân mày Hàn Quốc tự nhiên

Trong kỹ thuật phun thêu lông mày Hàn Quốc, chuyên viên sẽ sử dụng một loại bút chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ tao những sợi lông mày giả theo chiều xuôi của dáng lông mày. Nhờ vậy, lông mày sẽ trở nên dày hơn mà vẫn đảm bảo trông đẹp tự nhiên, sắc nét ăn nhập với màu da, màu tóc và tổng thể khuôn mặt.

Không gây đau đớn, không mất thời kì nghỉ dưỡng

Trước khi tiến hành phun xăm, bạn sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ tiến hành bôi tê 1 cách nhẹ nhàng đảm bảo không gây đớn đau hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hành. Sau khi kết thúc quá trình, bạn có thể trở về nhà ngay mà không hề mất thời kì nghỉ dưỡng.

Giá cả hợp lý

Phun thêu chân mày Hàn Quốc tuy là công nghệ mới nhưng không có giá thành cao hơn nhiều so với các dịch vụ khác. Giá phun thêu chân mày thường rơi vào khoảng 2 triệu.

Đối tượng nào có thể thực hiện phun thêu chân mày Hàn Quốc?

Nếu bạn rơi vào một trong số những trường hợp sau, phun thêu chân mày có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn:

  • Khách hàng có chân mày ngắn, nhạt màu
  • Khách hàng có dáng mày không đẹp
  • Khách hàng đã xăm mày nhưng không hiệu quả
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook